Gia đình ở TP HCM gây “sốt” với ngôi nhà xây “cho con gái” đẹp như mơ

Ngày 01/04/2020

Ngôi nhà thiết kế tràn ngập cây xanh, với diện tích giếng trời lớn được bố trí ngay trong nhà tạo không không gian thoáng đãng. Ngoài ra, bọc bọc bên ngoài công trình là bức tường lớn, đục lỗ vừa tạo điểm nhấn thú vị, vừa tạo hiệu ứng ánh sáng độc đáo.

Diện mạo đơn giản của ngôi nhà khi nhìn từ ngoài vào.
Do lượng mặt trời lớn chiếu vào mặt tiền phía Tây, bức tường gạch đã được chọn để cung cấp bóng râm và thông gió tự nhiên.
Nhìn từ bên ngoài ngôi nhà như liền một khối, nhưng bên trong lại khiến mọi người bất ngờ vì không thiết kế nhiều tầng như thông thường mà chia thành có các khu riêng biệt, vô cùng thoáng đãng.
Một số góc của ngôi nhà được làm tròn để tạo những khoảng trống làm mờ ranh giới giữa vách ngăn và tăng cường vị trí kề nhau giữa hai khối kiến ​​trúc. Trên đỉnh là giếng trời khổng lồ, mang lại lượng ánh sáng tự nhiên vô cùng lớn.
Khu vực để nấu ăn và ăn uống là nơi sinh hoạt chung để gia đình được ở bên nhau khi tất cả về thăm nhà, luôn tràn ngập ánh sáng và cây xanh.
Các giếng trời lớn tràn ngập ánh sáng, được chiếu gián tiếp vào các phòng thông qua các cửa sổ lớn nhìn ra không gian trung tâm.
Không gian phòng ngủ của cả gia đình
Một phòng ngủ và học tập cho con gái của gia đình được đặt ở phía sau của ngôi nhà.
Một loạt các không gian sống và văn phòng được đặt ở phía trước, cùng với một sân thượng bên ngoài ở tầng hai.
Màu sàn gỗ tương phản với màu sơn trắng giảm bớt sự đơn điệu
Vào ban đêm, bóng đèn lớn trên trần chiếu sáng cả ngôi nhà từ tầng 3 xuống tầng 1. Từ sân thượng mọi người có thể nhìn ra đường phố bên dưới thông qua bức tường được thiết kế so le, vô cùng độc đáo.

Ý kiến bạn đọc ({{pagination.Total}})

User {{row.FullName}} - {{row.CreateDateText}}

{{child.CommentText}}

User {{child.FullName}} - {{child.CreateDateText}}

Mẫu nhà ấn tượng

Đối tác

  • Vingroup
  • Vingroup
  • Vingroup
  • Vingroup
  • Vingroup
  • Vingroup