Ngôi nhà Hoa Thời Gian

Ngày 22/04/2020

HOA THỜI GIAN - cái tên rất ý nghĩa mà công ty thiết kế dánh riêng cho ngôi nhà mình để mỗi lần nhắc đến sẽ như một kỉ niệm đẹp của gia đình ta, với phong cách thiết kế với đá cẩm thạch, màu sắc và cung tròn.

Ngày biết được gia đình mình có thêm thành viên mới, 3 mẹ mừng còn hơn là trúng số độc đắc. rồi hồi hộp dõi theo từng ngày suốt quá trình con lớn trong bụng Mẹ rùi cả nhà vỡ òa trong hạnh phúc khi nghe tiếng khóc chào đời của con.

Niềm vui chưa được bao lâu thì ba mẹ phải gạt nước mắt xa con từ lúc mới 06 tháng tuổi - cái thời điểm đáng ra con cần được ôm ấp nâng niu trong vòng tay yêu thương của Ba Mẹ như các bạn đồng trang lứa khác nhưng sự hi sinh đó đến thời điểm này không hề vô ích khi ngày đón con về , Ba Mẹ đã thực hiện được lời hứa với con là sẽ đón con về ở ngôi nhà mới, thuận lợi cho con đi học và an toàn về đường đi cho cả gia đình chúng ta.

HOA THỜI GIAN - cái tên rất ý nghĩa mà công ty thiết kế dánh riêng cho ngôi nhà mình để mỗi lần nhắc đến sẽ như một kỉ niệm đẹp của gia đình ta, với phong cách thiết kế với đá cẩm thạch, màu sắc và cung tròn. Căn hộ mới là một không gian sống tràn ngập năng lượng và tươi mới. Điều ấy đến từ cách chơi với màu sắc và hình khối, đường cong. Điều thú vị của đường cong là khả năng làm cho những vật vô tri trở nên sống động, gần gũi và thoải mái về mặt thị giác lẫn công năng.

Tay nắm cửa có hình dạng tròn để vừa lòng bàn tay. Chiếc ghế bành bằng mây với đường cong ôm lưng vừa vặn. Cơ thể con người cũng là tập hợp của những đường cong… Một cách tự nhiên, đường cong đã sinh ra lực hấp dẫn chúng ta. Sự hiện diện của những cung tròn trên trần, tường và đồ nội thất không chỉ giúp làm giàu trải nghiệm thị giác mà còn hàm chứa mong muốn cuộc sống gia đình đủ đầy, sum vầy hạnh phúc…

Ba mẹ mong rằng, món quà nhỏ này sẽ bù đắp một phần sự mất mát về tình thương cho con trong những năm tháng đầu đời - con gái Cherry của Ba Mẹ.

Theo Nguyễn Thanh Tùng (Hội Nghiện Nhà)

Ý kiến bạn đọc ({{pagination.Total}})

User {{row.FullName}} - {{row.CreateDateText}}

{{child.CommentText}}

User {{child.FullName}} - {{child.CreateDateText}}

Mẫu nhà ấn tượng

Đối tác

  • Vingroup
  • Vingroup
  • Vingroup
  • Vingroup
  • Vingroup
  • Vingroup