Tuyệt chiêu bố trí phòng bếp đẹp, tiện nghi

Ngày 01/04/2020

Bạn sẽ chẳng thể nào tạo nên một không gian bếp tuyệt hảo nếu như không nắm giữ bí quyết trong tay, bài viết này cung cấp cho bạn bí quyết đó.

Kiểu bố trí phòng bếp hình chữ L
 
Đây là một phương pháp phổ biến trong thiết kế nội thất chung cư cao cấp, nhưng bố trí nội thất phòng bếp theo kiểu chữ L như thế nào thì chắc hẳn bạn chưa hiểu rõ.
 
Trước tiên hãy lựa chọn nội thất phù hợp, một chiếc tủ bếp chữ L chắc chắn sẽ rất dễ dàng, nhưng bạn có thể chọn một chiếc tủ bếp chữ I đơn giản để dành không gian cho tủ lạnh hoặc quầy bar mini. Nó cũng có thể tạo nên một phòng bếp hình chữ L vô cùng tiện nghi, sang trọng.
 
Đừng quên những kệ mở
Tủ bếp lớn, cồng kềnh có thể mang đến cho bạn tiện ích trong lưu trữ, tuy nhiên có một phương pháp tuyệt vời và lý tưởng hơn nhiều, đó là tận dụng kệ mở. Thay vì những mẫu tủ bếp cồng kềnh chiếm diện tích, bạn có thể chỉ cần thiết kế phần tủ bếp dưới, còn phần trên sẽ là những kệ mở thông minh giúp bạn cất vật dụng một cách dễ dàng và tiện nghi.
Đừng quên những đảo bếp
 
Đảo bếp có lẽ không còn là một khái niệm xa lạ đối với thiết kế nội thất hiện đại. Đây là một chi tiết nội thất vô cùng tiện nghi và thú vị bới những chức năng tuyệt vời mà nó mang lại. Nơi lưu trữ đồ, nơi chuẩn bị nguyên vật liệu, nơi để đồ ăn khi nấu xong, nơi diễn ra những bữa ăn, hoặc đảm nhận như một quầy bar mini độc đáo. Có khi lại là một vách ngăn không gian và phân tách khu vực vô cùng lý tưởng.
Tối ưu hóa không gian
Làm sao để tối ưu hóa không gian trong bố trí nội thất phòng bếp xinh xắn của bạn. Trước hết đó chính là những nội thất tiết kiệm diện tích như nội thất đa chức năng như đảo bếp, quầy bar. Hoặc những chi tiết dấu mình sau những bức tường như chiếc tủ bếp âm tường tuyệt hảo dưới đây.
 
Tất cả những điều trên là những tuyệt chiêu lý tưởng giúp bạn dễ dàng bố trí không gian nhà bếp trở nên khoa học, tiện nghi và thuận tiện nhất cho cuộc sống.

Theo Noithatcity

Ý kiến bạn đọc ({{pagination.Total}})

User {{row.FullName}} - {{row.CreateDateText}}

{{child.CommentText}}

User {{child.FullName}} - {{child.CreateDateText}}

Mẫu nhà ấn tượng

Đối tác

  • Vingroup
  • Vingroup
  • Vingroup
  • Vingroup
  • Vingroup
  • Vingroup